Tin du lịch

Cướp táo tợn tại đại lý bán vé máy bay

1 Lượt xem

Ngày 26.4, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đang tiến hành điều tra vụ cướp tài sản táo tợn tại Đại lý bán vé máy bay, tàu hỏa Phương Nam số 177 Hoàng Văn Thụ, phường 7 (TP.Vũng Tàu) do bà Đặng Thu Hiền (44 tuổi) làm chủ.


Đại lý bán vé máy bay Phương Nam – Ảnh: Nguyễn Long

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 19 giờ ngày 25.4. Hình ảnh do camera tại đại lý bán vé máy bay của bà Hiền ghi lại cho thấy đối tượng là một thanh niên ngoài 20 tuổi, mặc áo thun quần lửng, đi xe Jupiter màu đen, đầu đội nón bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang, chân mang dép kẹp.

Khi đến cửa đại lý, người này dựng xe phía ngoài rồi đứng ở bên hông cửa phải.

Trong lúc đứng phía ngoài, thanh niên này sửa lại khẩu trang nhiều lần, sau đó rút dao bấm ra khỏi túi quần rồi bất ngờ xông vào phía bên trong.

Khi đến nơi bà Hiền đang ngồi thì người thanh niên này dùng dao bấm kề vào cổ bà Hiền.

Bà Hiển kể: “Tôi đang ngồi làm việc thì thấy tên này ở đâu xuất hiện, rồi bất ngờ kề dao vào cổ tôi. Nó yêu cầu các nhân viên mang tiền bán vé được trong ngày bỏ vào túi giấy. Điện thoại iPhone 4 của tôi để trên bàn nó cũng nói nhân viên bỏ vào đó”.

Sau đó, tên cướp còn bắt bà Hiền mở két sắt lấy tiền.

Trong lúc kề dao vào cổ bà Hiền, tên này yêu cầu nhân viên Đỗ Xuân Trường dùng băng keo trói 2 nữ nhân viên còn lại.

Tiếp theo đó, tên này bắt 3 nhân viên vào phòng vệ sinh và yêu cầu quỳ xuống, úp mặt vào tường.

“Tôi bị nó lấy dây nước của vòi sen quấn vào cổ rồi bắt quỳ xuống. Cô Hiền vẫn bị nó khống chế, kề dao vào cổ…”, anh Trường kể tiếp.

Sau khi lấy xong tài sản, tên cướp chạy nhanh ra cửa nổ xe máy tẩu thoát về hướng chợ 5 tầng.

Đại lý vé máy bay Phương Nam nằm ngay khu dân cư, những nhà xung quanh vẫn mở cửa nhưng không ai biết vụ cướp đang xảy ra.

Chủ nhà số 179 Hoàng Văn Thụ cho biết, có thấy một thanh niên dựng xe đứng phía ngoài nhưng cứ nghĩ là người đi đường núp mưa. Khi tên này thực hiện xong hành vi cướp thì những người xung quanh mới biết.

Bà Hiền cho biết, tên cướp đã lấy đi gần 100 triệu đồng cùng điện thoại iPhone 4 của mình.

Khuya 25.4, gia đình bà Hiền gọi vào số điện thoại của bà Hiền vẫn nghe chuông điện thoại reo.

Nguyễn Long

Tin du lịch

Sốt tour du lịch dịp lễ 30/4 – 1/5
Năm nay các tour từ 3-5 ngày tiếp tục hút khách với các điểm đến quen như Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Mũi Né… Đặc biệt các khách sạn ở Đà Nẵng đang “cháy...

Dịch vụ

Nghề hướng dẫn viên du lịch Bình Dương
Bình Dương cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, với nhiều điểm tham quan và vui chơi hấp dẫn....

Bình Dương

Điểm du lịch ở Bình Dương
Sân golf Sông Bé Vị trí: Thuộc thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 22km. Đặc điểm: Đây là sân golf đạt tiêu chuẩn quốc...

Tin du lịch

Du lịch tiết kiệm thời kinh tế khó khăn
Đi du lịch ngắn ngày, đặt trước khách sạn, tàu xe, mang theo đồ ăn… là cách xả hơi của nhiều gia đình trong dịp lễ 2/9 này. Kinh tế khó khăn khiến lượng khách...
To top