Tin du lịch

10 vạn du khách đến với du lịch Cửa Lò dịp 30/4

1 Lượt xem

Vé máy bay – Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 đã có hơn 10 vạn lượt khách đến với khu du lịch xinh đẹp – thân thiện – mến khách của Cửa Lò để nghỉ dưỡng, vui chơi, tắm biển, và thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng.

Ông Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã đánh trống khai hội, chính thức mở màn cho năm du lịch Cửa Lò 2012.

10 vạn du khách đến với du lịch Cửa Lò dịp 30/4
Ông Nguyễn Sinh Hùng – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đánh hồi trống khai mạc. 


Sau hồi trống khai hội, một chương trình văn nghệ đặc sắc và màn pháo hoa nghệ thuật “Cửa Lò sóng hát” đã được trình diễn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho du khách thập phương và nhân dân thị xã.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và quản lý chặt chẽ nên tình trạng nâng ép giá, chèo kéo khách đã được đầy lùi. Du khách đến với Cửa Lò thực yên tâm, thoải mái bởi sự  phục vụ tận tình, chu đáo và an toàn.

Dịp lễ hội tuy đông người nhưng Cửa Lò vẫn được đảm bảo sạch sẽ, an ninh được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách khi tắm biển cũng như tham gia giao thông hoặc vui chơi, nghỉ dưỡng.

10 vạn du khách đến với du lịch Cửa Lò dịp 30/4
Màn pháo hoa dài hàng chục phút mãn nhãn du khách đến với biển Cửa Lò đêm 30/4 


Nhiều giải thể thao, vui chơi giải trí của quốc gia, của tỉnh, của thị xã như giải Golf vô địch quốc gia trung niên năm 2012, giải bóng chuyền bãi biển, cầu lông, đua thuyền toàn tỉnh, các trò chơi dân gian như chọi gà, cờ người đã thu hút sự quan tâm của người dân và du khách.

Đến với Cửa Lò năm nay, du khách được hòa mình cùng sóng biển, gió trời thưởng thức những món ăn đặc sản, thơm ngon của Cửa Lò, những nụ cười, cử chỉ thân thiện mến khách, hòa mình vào không gian xứ Nghệ với nhiều hoạt động sôi nổi mang đậm văn hóa miền trung.

Dịch vụ

Đôi nét về dịch vụ du lịch Bình Dương
Dịch vụ du lịch – Một cánh cửa tới những hành trình mới mẻ, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước bạn đang sinh sống hay đến các quốc gia khác. Dịch...

Dịch vụ

Nghề hướng dẫn viên du lịch Bình Dương
Bình Dương cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, với nhiều điểm tham quan và vui chơi hấp dẫn....

Bình Dương Tin du lịch

Lễ hội trái cây Lái Thiêu – Sắc màu của vùng đất Bình Dương
Lễ hội trái cây Lái Thiêu là một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất và là một sự kiện văn hóa du lịch nổi tiếng của vùng đất Bình Dương. Lễ hội được...
To top