Rắc rối vé máy bay với con số 7

Trong tháng 7 này có quá nhiều vụ rắc rối về máy bay, nào là máy bay rơi, mất tích bí ẩn, sét đánh..
Vé máy bay Bình Dương nhận thấy rằng có nhiều người cũng bắt đầu lo ngại con số 7 này khi có những trường hợp trên dính liếu đến con số 7 đầy bí ẩn.

hãng hàng không Malaysia Airlines
hãng hàng không Malaysia Airlines

Cụ thể có nhiều chuyến bay có con số 7 hành khách đã liên hệ cho vé máy bay Bình Dương để đổi ngày khác, con số này đã gây không ít lo ngại cho hành khách khi đi vé máy bay. Ngoài ra hiện nay chúng ta bị tâm lý hoang mang lo lắng không biết có nên đi máy bay nữa không khi có quá nhiều tai nạn thảm khốc xảy ra gần đây, cũng có vài trường hợp khác của vé máy bay Bình Dương khi có những hành khách hay đi vé máy bay của hãng Malaysia họ vẫn chọn hãng này đi khi biết có những sự cố vừa rồi. Thử hỏi thì khách nói “có lẽ mỗi người đã có số sẵn rồi, nên dù chọn hãng nào thì cũng là vấn đề hên xui không biết trước được, riêng tôi vẫn thấy hài lòng với hãng Malaysia”
Còn có nhiều tour du lịch bị hủy khi hành khách sợ đi máy bay trong thời gian này, nhiều công ty du lịch liên kết với Sắc Màu cho hay chỉ còn vài ngày nữa tour sẽ khởi hành nhưng hành khách đã báo hủy tour.
Ông Nguyễn Công Hoan phó giám đốc công ty lữ hành Hà Nội Redtour cho biết [box type=”info” align=”aligncenter” width=”500px” ]”Cho đến thời điểm này, tại Hà Nội Redtour chưa có hành khách nào hủy tour du lịch trong nước hay nước ngoài bằng máy bay, cũng như chưa có khách nào phải hoãn hay đổi phương tiện vận chuyển. “Chỉ có lượng hành khách gọi điện để được tư vấn hoặc đến trụ sở xin tư vấn các thông tin về chuyến bay. Có đối tượng khách là người cao tuổi đã đặt chuyến du lịch châu Âu đã hỏi kỹ hơn như máy bay có bay qua Ucraina không?”, [/box]ông Hoan chia sẻ.

Ông Hoan cho hay rằng việc di chuyển bằng máy bay hiện nay là an toàn nhất nên khách hàng cứ an tâm trong các chuyến bay của mình.
Ông Lương Hoài Nam cựu trưởng ban kế hoạch thị trường tại hãng hàng không VietNamAirlines, tổng giám đốc vé máy bay giá rẻ của Jetstar và là giám đốc điều hành Air Mekong cho biết “dù có nhiều vụ tai nạn máy bay thảm khóc nhưng nhìn chung thì máy bay là phương tiện được đánh giá là phương tiện đi lại an toàn nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
0948.122.722