Phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh

Phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh

Bạn muốn tăng cường chất lượng âm thanh cho máy vi tính để nghe nhạc hay hơn qua headphone, thậm chí qua loa vi tính hoặc dàn ampli mà chưa có khả năng sắm cho mình card âm thanh rời chuyên nghiệp. Bạn đã cài qua nhiều Phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh như  SRS HD Audio Lab Gold – DFX Audio – SRS Audio Essentials – Wow HD … nhưng chưa thật sự hài lòng, bản thân tôi vé máy bay Bình Dương cũng đã sử dụng qua những phần mềm vừa nêu trên và cảm nhận rằng chất lượng có tăng lên nhưng tiếng bass thì chưa thật sự thuyết phục nếu ta sử dụng qua ampli nó không đủ độ mạnh của bass.

Thật may khi tôi tìm ra được phần mềm có tên Bongiovi AcousticsDPS, không những cải thiện chất lượng cho card âm thanh onboard, rời mà nó còn giúp âm thanh bass thật mạnh với nhiều bộ lọc được cung cấp sẵn, cũng có thể chỉnh bass và treeble riêng lẻ. Một số phần mềm khác chỉ tăng âm trên các trình player nhưng riêng với Bongiovi AcousticsDPS thì nó sẽ giúp cải thiện âm thanh trên các nguồn âm thanh được phát ra.

phần mềm Bongiovi AcousticsDPS
Giao diện phần mềm Bongiovi AcousticsDPS

Khi nút nhấn bên phải có chữ B sáng là phần mềm đã được kích hoạt, trong setting có nhiều hiệu ứng giúp ta chọn lựa thêm sao cho thích hợp với bộ loa đang sử dụng. Bấm vào Enable Advanced Profile Browser vào sẽ có thêm nhiều tùy chọn khác, chỉ cần chọn và bấm Get Profile.

phần mềm Bongiovi AcousticsDPS

Link tải đã có crack. http://www.mediafire.com/download/9eeubdem9yd3ks9/BongioviAcousticsDPS.rar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0948.122.722