Những trải nghiệm không nên bỏ lỡ khi đến Hàn Quốc

Mùa xuân Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 3 với những cơn gió nhẹ giữa tiết trời 5-10 độ C. Đến xứ sở kim chi dịp này, du khách sẽ có dịp trải nghiệm đảo Nami, nắm tay hay đạp xe cùng nhau đi dưới tán lá ngân hạnh hai hàng thẳng tắp và thả hồn vào khung cảnh lãng mạn của bộ phim Bản tình ca mùa đông 15 năm về trước.

nhung-trai-nghiem-khong-nen-bo-lo-khi-den-han-quoc

Tham gia lớp học làm kim chi sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên.

Bạn sẽ thích thú khi tham gia lớp học làm kim chi bằng các dụng cụ, nguyên liệu, quá trình theo cách địa phương và lắng nghe thông tin hữu ích của món ăn này đối với sức khỏe. Không chỉ là một món ăn, khi chia tay lớp học, người hướng dẫn còn kể cho bạn nghe những câu chuyện thú vị và cũng là niềm tự hào của người Hàn Quốc về kim chi.

Trong hành trình trải nghiệm xứ sở kim chi, bạn sẽ tham gia Nanta Show – nghệ thuật biểu diễn truyền thống Hàn Quốc – dựa trên câu chuyện ba anh chàng đầu bếp gấp rút chuẩn bị bữa tiệc chiêu đãi trong vòng một giờ. Tuy nhiên mọi chuyện bị đảo lộn khi cháu trai vụng về của người quản lý xuất hiện và muốn tham gia cùng.

Các nghệ sĩ tài ba sẽ tham gia vào những âm thanh ly kỳ, vui tai được tạo ra từ nhiều vật dụng giản dị trong căn bếp, xen kẽ nhịp trống dồn dập là nhiều tình tiết hài hước về rủi ro thường gặp trong bếp rất thú vị và phấn khích.

nhung-trai-nghiem-khong-nen-bo-lo-khi-den-han-quoc-1

Khung cảnh cung điện Gyeongbok cổ kính đưa bạn trở về triều đại Joseon cuối thế kỷ 14.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng cảm giác rất địa phương với buổi tắm khoáng nóng Jijimbang – loại hình thư giãn đẳng cấp mà bất kỳ người dân Hàn Quốc đều muốn trải nghiệm vào mùa đông. Tham gia Jijimbang, bạn sẽ loại bỏ đến 20% độc tố trong cơ thể với 6 bước, qua 6 căn phòng khác nhau. Nếu ngại về việc khỏa thân nơi công cộng, bạn có thể bỏ qua trải ngiệm này. Tuy nhiên, đây vẫn là một hoạt động khá thú vị mà bạn nên một lần.

nhung-trai-nghiem-khong-nen-bo-lo-khi-den-han-quoc-2

Những khách hàng trúng thưởng đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi đặt chân đến xứ sở kim chi trong chuyến đi cuối tháng 3 vừa qua.

Hàn Quốc còn nhiều địa điểm du lịch đặc trưng mà bạn không thể bỏ lỡ như: quảng trường Gwanghamun, cung điện Hoàng Gia, tháp Namsan, làng cổ Hanok…

Tiến Dũng

Liên hệ
0948.122.722