Lý do tiếp viên Vietjet được bình chọn có vẻ ngoài ưa nhìn nhất

Trong 5 hãng hàng không có nữ tiếp viên ưa nhìn nhất thế giới do tạp chí đàn ông Maxim công bố, các tiếp viên Vietjet được khen ngợi là trẻ trung, xinh đẹp và năng động.

Được gọi bằng cái tên hãng hàng không “lắm chiêu”, Vietjet đang sở hữu đội ngũ tiếp viên trẻ trung, quyến rũ với trang phục năng động và phá cách.

Ngay từ ngày đầu cất cánh, việc Vietjet chọn trang phục lạ mắt: quần shorts, áo đỏ viền kẻ caro và mũ ca nô đội lệch như thiếu sinh quân trên bầu trời đã gây tranh cãi, tốn không ít giấy mực của báo giới.

Ly do tiep vien Vietjet duoc binh chon co ve ngoai ua nhin nhat hinh anh 1
Trang phục từng gây tranh cãi của Vietjet.

Thời điểm đó, có nhiều ý kiến cho rằng trang phục tiếp viên hàng không phải là áo dài mới thuần Việt, trang phục của tiếp viên Vietjet hở và không truyền thống.

Tuy nhiên, tính tiên phong của Vietjet trên thị trường cũng như trong việc lựa chọn đồng phục cho tiếp viên nhanh chóng được hành khách đón nhận. Thực tế, hình ảnh tiếp viên Vietjet trong trang phục lạ mắt đã để lại ấn tượng đẹp, trẻ trung, năng động, đồng thời là biểu trưng rõ nét cho tính cách thương hiệu của hãng hàng không thế hệ mới này.

Ly do tiep vien Vietjet duoc binh chon co ve ngoai ua nhin nhat hinh anh 2
Trang phục sang trọng nhưng không kém phần năng động của tiếp viên Vietjet.

Không bó buộc vào hình ảnh mặc định và khô cứng, vào những dịp đặc biệt, tiếp viên Vietjet có những bộ cánh khác nhau, đẹp và ấn tượng. Tiếp viên Vietjet thường diện lễ phục màu vàng phối viền đỏ sang trọng và hiện đại trong các dịp đón tàu bay. Nhưng đôi khi họ lại rất gần gũi trong những chiếc áo thun đỏ in hình cờ đỏ sao vàng, lan toả tới hành khách cảm giác thiêng liêng, tự hào trong những ngày lễ, Tết như 30/4 – 1/5 hay 2/9.

Ly do tiep vien Vietjet duoc binh chon co ve ngoai ua nhin nhat hinh anh 3
Tự hào màu cờ sắc áo trên chuyến bay trong những ngày lễ lớn của dân tộc.

Đặc biệt, mỗi khi mở đường bay mới, tiếp viên Vietjet sẽ diện trang phục đặc trưng của địa phương. Hành khách sẽ ngạc nhiên khi tiếp viên xuất hiện trên tàu bay trong trang phục dân tộc Tây Nguyên, trang phục bikini nóng bỏng khi khai trương đường bay tới các thành phố biển, những bông hoa dịu dàng khi khai trương đường bay Bangkok, Singapore…

Ly do tiep vien Vietjet duoc binh chon co ve ngoai ua nhin nhat hinh anh 4
Trang phục truyền thống của người dân Tây Nguyên trở nên hiện đại hơn.
Ly do tiep vien Vietjet duoc binh chon co ve ngoai ua nhin nhat hinh anh 5
Các tiếp viên hóa thân thành cô gái Thái Lan trên chuyến bay tới Bangkok.

Khi được hỏi về ấn tượng bay cùng Vietjet, nhiều du khách quốc tế đều có chung nhận xét: tiếp viên trẻ trung, thân thiện, năng động, trang phục đẹp, quyến rũ. Những nhận xét của du khách về trang phục Vietjet đã giúp hãng hàng không này lọt top 5 hãng hàng không có tiếp viên quyến rũ nhất thế giới của Tạp chí đàn ông Maxim.

Liên hệ
0948.122.722