Luxury Travel đạt giải The Guide Awards lần thứ 5

Phòng vé máy bay Bình Dương – Lần thứ năm liên tiếp, Luxury Travel được bình chọn là hãng lữ hành xuất sắc của giải thưởng The Guide Awards 2011-2012, dựa trên các tiêu chí về sản phẩm độc đáo, dịch vụ chuyên nghiệp, sự thỏa mãn của khách hàng.

The Guide Awards lần thứ 13 có 120 gương mặt tiêu biểu của ngành du lịch Việt Nam đoạt giải. Trong đó có 29 khách sạn; 34 khu nghỉ dưỡng và 8 đơn vị làm dịch vụ căn hộ cho thuê; 25 nhà hàng, quán bar và café, 10 cửa hàng và cơ sở làm đẹp, chăm sóc sức khỏe; 10 công ty lữ hành và vận chuyển du lịch; 4 công ty dịch vụ thể thao và giải trí khác.

The Guide Awards là giải thưởng thường niên của ấn phẩm The Guide Magazine do TBKTVN tặng các công ty, doanh nghiệp, cá nhân và địa phương tại Việt Nam có đóng góp cho sự phát triển du lịch nước nhà. Giải thưởng được Tổng cục Du lịch Việt Nam bảo trợ. The Guide Awards được xét chọn thông qua đề cử từ bạn đọc là du khách nước ngoài, kết quả khảo sát của phóng viên, cộng tác viên.

Lần thứ năm liên tiếp, Luxury Travel được bình chọn là hãng lữ hành xuất sắc của giải thưởng. 8 năm qua, công ty đã tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu, thể hiện sự tiên phong, tính sáng tạo. Luxury Travel không ngừng mở rộng và lớn mạnh. Công ty vừa mở thêm văn phòng tại Đà Nẵng, mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực Outbound với tour mới độc đáo.

Công ty có các văn phòng tại các thị trường trọng điểm như Pháp, Anh, Đức, Mỹ và gần đây là Australia và New Zealand. Luxury Travel cũng xuất bản sách về du lịch sang trọng, các khách sạn và khu nghỉ mát mới nhất tại Việt Nam, bản đồ du lịch Đông Dương… nhằm thu hút khách đến với Việt Nam.

Luxury Travel là một trong những hãng lữ hành sang trọng đầu tiên của Việt Nam khai thác mảng du lịch sang trọng từ năm 2004. Mỗi năm, hãng đón 10.000 khách và doanh số bán hàng tăng trung bình 30% năm. Luxury Travel đã tổ chức được nhiều chương trình đặc biệt phục vụ các nguyên thủ quốc gia, nhiều vị bộ trưởng, các tập đoàn đa quốc gia, doanh nhân, khách du lịch cao cấp đến với Việt Nam.

Các đơn vị đoạt giải sẽ được vinh danh tại “Liên hoan các doanh nghiệp du lịch” được tổ chức tại Vũng Tàu vào ngày 18/8 tới.

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam trong 6 tháng qua, tổng số khách quốc tế đến Việt Nam là hơn 3.360.000 lượt người, tăng 13,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng doanh thu du lịch đạt 75.000 tỷ đồng.

(Nguồn: Luxury Travel)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
0948.122.722