Kiểm tra hộ chiếu tự động tại United Airlines

Hãng United Airlines có hệ thống kiểm tra hộ chiếu tự động

Từ giờ khách hàng đi máy bay của hãng United Airlines trở về Hoa Kỳ thông qua sân bay quốc tế Newark Liberty sẽ được làm thủ tục nhanh hơn và thoải mái hơn với hệ thống kiểm tra hộ chiếu tự động tự động 1 lần 20 hộ chiếu qua khi đi qua hệ thống kiểm tra này (APC) tại phòng hải quan ga C.
Quầy APC mới của United Airlines tự động kiểm tra và nhập dữ liệu hành khách bằng hệ thống quét tiên tiến nhất hiện nay, nhờ đó thời gian được giảm đáng kể so với nhân viên hải quan kiểm tra như thường lệ.
“Công nghệ này sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi thời gian chờ đợi ngắn hơn, ít tắc nghẽn và lên chuyến bay nhanh hơn”. Don Wright phó chủ tịch của hãng hàng không tại Newark Liberty cho biết “Chúng tôi rất vui khi đem lại sự tự động hóa trong kiểm tra hộ chiếu trong sân bay trung tâm New York của chúng tôi, và sẽ tiếp tục đầu tư vào dịch vụ cung cấp nhiều sự lựa chọn, kiểm soát thuận tiện hơn cho khách hàng toàn cầu”

máy bay hãng United Airlines
máy bay hãng United Airlines

Ông Robert E.Perez giám đốc của New York cho biết “Hải quan Hoa Kỳ và Bảo Vệ Biên Giới đặt một giá trị đáng kể về quan hệ đối tác công tư với chúng tôi,nhằm đem lại nhiều sự sáng kiến cải tiến quy trình làm thủ tục khi đi vé máy bay quốc tế,các hệ thống kiểm tra hộ chiếu tự động là một ví dụ điển hình của những nổ lực mà chúng tôi đã triển khai, nó đem lại giải pháp có lợi cho các hãng hàng không, nhà chức trách sân bay và khu du lịch hàng không quốc tế”.
Khách hàng sẽ được hướng dẫn làm thủ tục tự động này với màn hình hiển thị các bước rất nhanh chóng để có giấy xác nhân thông tin chuyến bay của họ.
Hoa kỳ đã tung ra hệ thống APC tại trung tâm Chicago và Houston trong năm qua và kế hoạch triển khai thêm 10 đơn vị tại Newark Liberty trong vài tuần tới, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí đối với các du khách đi vé máy bay có hộ chiếu Hoa Kỳ hay Canada và không cần đăng ký trước.
Việc xử lý nhanh hơn cho các du khách trong quá trình này giúp phần nào hiệu quả hơn trong khâu thủ tục đến Mỹ tại Newark Liberty.
“Chúng tôi tự hào được hợp tác với United Airlines, hãng hàng không lớn nhất tại sân bay Newark Liberty với hệ thống tự động kiểm soát hộ chiếu” .Craig Richmond chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Vancouver Airport Authority cho hay “với hệ thống này sẽ cắc giảm thời gian đi một nữa và giảm chi phí điều hành”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
0948.122.722