Jetstar Pacific đặt cược vé máy bay rẻ nhất thị trường

“Nếu hành khách tìm thấy vé máy bay giá rẻ của hãng khác bán trên Internet thấp hơn giá vé thấp nhất đang mở bán trên website: www.jetstar.com, Jetstar Pacific sẽ bán cho khách vé với giá thấp hơn 10% so với mức mà họ tìm thấy”.

Đây là thông điệp mà hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa gửi đến cộng khách hàng tại Việt Nam mới đây.

Hành khách có thể tra cứu chương trình bán vé 10% tại trang web www.jetstar.com.

Theo đó, nếu tìm thấy giá vé bán trên Internet của một hãng hàng không khác rẻ hơn giá vé thấp nhất Jetstar Pacific đang mở bán trên website jetstar.com, khách hàng chỉ cần liên lạc với tổng đài 19001550 (từ 8h đến 17h). Sau khi xác thực thông tin, Jetstar Pacific sẽ bán cho hành khách đó vé với giá thấp hơn 10% so với giá đã tìm thấy.

Mức vé giảm 10% này được Jetstar Pacific áp dụng đối với các chuyến bay có cùng hành trình, thời gian khởi hành trước hoặc sau một giờ so với chuyến bay của hãng. Chính sách này không áp dụng đối với chuyến bay khởi hành trong vòng 72 giờ kể từ khi đặt chỗ. Mỗi lần, hành khách có thể mua tối đa 10 vé với mức giảm 10%.

Tiền thân của Jetstar Pacific là Pacific Airlines, bắt đầu thực hiện chính sách đa dạng hóa giá vé từ đầu năm 2007 với loạt giá vé siêu rẻ lần đầu tiên tại Việt Nam chỉ từ 15 nghìn đồng. Sau khi có sự tham gia của cổ đông là Hãng hàng không quốc gia Australia – Tập đoàn Qantas, Pacific Airlines kinh doanh theo mô hình hàng không giá rẻ cùng Jetstar toàn cầu và đổi tên thành Jetstar Pacific.

Tháng 2/2012, Tổng công ty hàng không Việt Nam tiếp nhận trở lại quyền đại diện phần vốn nhà nước tại Jetstar Pacific Airlines từ Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ kế thừa quyền và nghĩa vụ của cổ đông nhà nước tại Jetstar Pacific Airlines, trở thành cổ đông lớn nhất với tỷ lệ nắm giữ cổ phần 66,93%. Tập đoàn Qantas của Australia, công ty mẹ của tập đoàn Jetsar, là cổ đông lớn thứ hai với tỷ lệ vốn góp 30%. Thời gian tới, Jetstar Pacific sẽ được rót khoản vốn ban đầu 25 triệu đôla Australia để đổi mới đội máy bay Boeing 737 hiện tại sang đội bay Airbus A320 mới trong năm 2012, cũng như mở rộng đội bay của hãng lên 15 chiếc trong thời gian tới.

Hiện tại, Jetstar Pacific có trên 7,5 triệu lượt khách, khai thác trên 250 chuyến bay mỗi tuần. Trong đó, có nhiều người lần đầu tiên được đi máy bay với giá rẻ hơn đi… ôtô, và gần 95% khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Mai Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
0948.122.722