Giá dầu giảm mạnh nhưng giá vé máy bay vẫn tăng đều ?

Trong năm 2014 có không ít lần giá dầu tăng và đến hiện nay gần cuối năm 2014 thì giá xăng dầu có thể được coi là giảm mạnh. Nhưng vì sao giá vé máy bay vẫn tăng mà không giảm, Vé máy bay Bình Dương xin phân tích ở những điểm sau :
Lượng hành khách đi vé máy bay ngày càng tăng : đây là lý do các hãng không muốn giảm giá vé mạnh vì sẽ mất đi một phần thu nhập không hề nhỏ. Theo số liệu thống kê của Chính phủ Mỹ mới công bố gần đây, chỉ trong tháng 8 vừa qua, Hãng hàng không Mỹ đã chuyên chở trên 70 triệu lượt khách, chiếm 86,8% lượng hành khành trong nước và đạt con số kỉ lục từ trước đến nay. Tóm lại, nếu hành khách vẫn sẵn sàng trả chi phí cho các Hãng hàng không thì họ có cần phải giảm giá vé.

may bay emirates airlines
máy bay Emirates Airlines

Vấn đề cạnh tranh về thị trường vé máy bay của các hãng hàng không thì không có chiều hướng gia tăng mà còn ngược lại, do đó cũng không làm gía vé giảm đi.
Theo một chuyên gia du lịch hàng không Rick Seaney thì chỉ có cách là hành khách ngừng mua vé máy bay một thời gian thì các hãng sẽ đồng loạt giảm giá vé .

Và những lý giải trên cho thấy giá dầu giảm mạnh nhưng giá vé máy bay vẫn tăng đều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0948.122.722