Nhanh tay đặt vé máy bay dịp tết nguyên đán 2015

Dịp tết nguyên đán 2015 sắp đến, các cơ quan xí nghiệp được nghĩ lễ đến 9 ngày, do đó tình hình du lịch sẽ tăng mạnh trong dịp tết nguyên đán này.
Được biết đại đa số các công ty du lịch và khu du lịch đều không tăng giá tour , đây là điều mà các công ty du lịch kỳ vọng sẽ có lượng du khách tham quan du lịch trong và ngoài nước tăng mạnh.
Để cùng gia đình thư giãn trong dịp tết này quý khách nên lên kế hoạch đặt vé máy bay , vé tàu, vé xe.. sớm để còn chổ ,để chuyến tham quan cùng gia đình diễn ra như ý muốn quý khách nên chọn những công ty du lịch uy tín.
Hiện tại thì giá vé máy bay trong dịp tết cũng khá cao so với năm vừa rồi 2014, nhưng những vé bay sớm trước tết thì còn rất nhiều vé khuyến mãi của các hãng hàng không.

ve may bay tet jetstar
vé máy bay tết Jetstar

Về giá cả, các công ty cho biết trong khi giá tour Tết tăng không đáng kể, thậm chí còn giảm, khuyến mãi để kích cầu thì giá vé, giá dịch vụ tại các điểm tham quan ở khu vực miền Trung đều tăng gấp đôi nên tính ra lợi nhuận mà các hãng thu được không nhiều. Một số tour truyền thống đến Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Vũng Tàu… đang có sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty du lịch, nhất là những DN nhỏ và vừa, nên giá tour rẻ, thậm chí bán không có lãi.

“Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới các điểm đến, hành trình để tạo sự khác biệt và không gây nhàm chán với du khách bởi sự cạnh tranh gay gắt khiến các hãng lữ hành tổ chức tour na ná nhau… Chẳng hạn hành trình khám phá Tây Bắc, từ tháng 10-2014, hãng đưa thêm điểm đến mới xuôi dòng sông Đà mà chưa đơn vị lữ hành nào khai thác” – ông Trần Thế Dũng tiết lộ.”

Về vé máy bay, đến nay, một số chặng phổ biến như TP HCM đến Đà Nẵng, Hà Nội… vẫn còn khá nhiều. Theo một số công ty du lịch, vài năm trước, DN du lịch thường mua vé máy bay trước hoặc phải đặt cọc để giữ chỗ cho tour Tết nhưng cuối cùng khách không mua tour. Nhiều công ty phải “ôm” hết, chịu mất tiền cọc có khi cả tỉ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0948.122.722