Chuyến bay Phú Quốc – Kuala Lumpur của AirAsia chính thức cất cánh

 Ngày 2/11/2018, chuyến bay AK545 hãng hàng không AirAsia đã cất cánh tại sân bay quốc tế Phú Quốc và đưa những vị khách đầu tiên từ Phú Quốc đến với thành phố hiện đại Kuala Lumpur.

 Đây là một trong những đường bay độc quyền do AirAsia khai thác, mang đến cho người dân thành phố biển một sự lựa chọn thú vị. Các điểm du lịch nổi tiếng ở Kuala Lumpur có thể kể đến là Tháp Đôi Petronas, Tháp Kuala Lumpur, Phố Petaling, Quảng trường Merdeka, Aquaria KLCC, khu mua sắm Bukit Bintang.
phú quốc
Đại diện lãnh đạo AirAsia Berhad và lãnh đạo UBND huyện Phú Quốc chào mừng chuyến bay đầu tiên từ Kuala Lumpur đến Phú Quốc
 
Trước đó, vào lúc 16h55 (giờ địa phương) ngày 28/10/2018, sân bay quốc tế Chiang Mai chính thức chào đón những vị khách đầu tiên từ Hà Nội trên chuyến bay FD871. Chiang Mai là thành phố mang nền văn hóa độc đáo, nhiều loại hình du lịch độc đáo từ nghỉ dưỡng đến phiêu lưu đều mang đậm nét văn hóa Lanna, chắc chắn sẽ là lựa chọn đầy thú vị cho du khách Việt Nam.
 
Theo đai diện của AirAsia, hai đường bay thẳng Hà Nội – Chiang Mai và Phú Quốc – Kuala Lumpur chính thức cất cánh sẽ khuyến khích du lịch giữa Việt Nam và các nước Đông Nam Á và xa hơn.
 
Giá vé khuyến mãi Hà Nội – Chiang Mai chỉ từ 880.000 VNĐ*, Phú Quốc – Kuala Lumpur từ 990.000 VNĐ* cho các chuyến bay khởi hành từ nay đến ngày 30/4/2019.
 
Đặt vé từ nay đến 11/11/2018 trên airasia.com và ứng dụng di động AirAsia để mua được vé khuyến mãi. Các thành viên BIG sẽ không mất phí xử lý khi thực hiện thanh toán bằng thẻ BigPay.
 
* Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí. Giá vé áp dụng cho khách không phải thành viên BIG.

Hà Phan tổng hợp
Theo Báo Du Lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
0948.122.722