Bí kíp săn vé máy bay giá rẻ

Có rất nhiều cách để săn vé máy bay giá rẻ trong thời kì chi phí nhiên liệu tăng cao như hiện nay.

Hiện nay,chi phí nhiên liệu ngày càng tăng cao, các hãng hàng không vẫn chưa có bất kỳ giải pháp hợp lý nào để giảm phí cho du khách. Bạn không thể tự mình lái xe tới những điểm đến mơ ước, bay là cách duy nhất và nhanh nhất.May mắn thay, có rất nhiều cách để săn lùng vé máy bay hợp lý cũng như tránh trường hợp phải trả thêm nhiều chi phí phụ.

Săn giá vé tốt nhất

Các hãng hàng không thường đưa ra doanh số bán vé vào sáng thứ Ba hàng tuần. Điều này giúp cho ngày này là trở thành ngày tốt nhất để đặt một chuyến bay với giá rẻ hơn.

Bay trong thời gian phổ biến nhất

Báo cáo cho thấy ngày thứ ba, thứ tư và thứ bảy hàng tuần là những ngày chuyến bay diễn ra chậm nhất. Điều này đồng nghĩa giao dịch chuyến bay sẽ rẻ hơn so với những ngày khác trong tuần.
“Bạn nên lựa chọn ngày bay phù hợp để có vé hợp lý nhất. vé máy bay, vé máy bay giá rẻ, săn vé máy bay giá rẻ, bí kép săn vé máy bay giá rẻBạn nên lựa chọn ngày bay phù hợp để có vé hợp lý nhất. Ảnh Google

Bạn cũng có thể tìm thấy giá giảm trên các chuyến bay vào buổi sáng sớm, vì nhiều người không muốn thức dậy trước để đến sân bay trước lúc mặt trời mọc. Bay sớm như vậy,bạn sẽ không gặp phải rắc rối khiến chuyến bay bị trì hoãn.

Chọn chỗ ngồi

Một số hãng hàng không tính phí chọn chỗ ngồi khi bạn đặt trực tuyến. Nếu bạn có một chuyến bay sớm, bạn vẫn có thể có được một chỗ ngồi phù hợp.

Một số chỗ ngồi tốt nhất được giữ lại cho đến ngày bay, trừ khi những người khác sẵn sàng trả thêm tiền cho họ trước thời hạn.

Bay vào các ngày lễ

Như bạn biết đấy, mùa hè là “mùa bay” đắt nhất. Mặc dù những lần bay khác có giải phải chăng hơn, nhưng giá vé những ngày xung quanh kỳ nghỉ sẽ tăng đột biến.Như vậy, sẽ cực kỳ tiết kiệm nếu bạn sẵn sàng bay vào những dịp lễ như Giáng sinh, lễ Phục sinh…

Đặt phòng

Đừng bao giờ chờ đợi cho đến những phút cuối cùng mới đặt phòng. Nếu đặt quá sớm hoặc quá muộn thì bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn bình thường. Thời gian tốt nhất để đặt phòng là từ ba tháng đến sáu tuần trước khi bạn muốn đi du lịch.

Tránh trả thêm phí

Các hãng hàng không sẽ tính phí cho bất cứ thứ gì trong những ngày này. Một số hãng thậm chí còn tính phí sử dụng nhà vệ sinh của du khách.

Tất cả những khoản phí chắc chắn có thể tăng lên, nhưng không có lý do gì để trả tiền cho họ một cách vô lý như vậy. Dưới đây là một số mẹo để giữ tiền trong ví của bạn khi bạn đến sân bay.

Hành lý mang theo trên chuyến bay thường bị tính phí, thậm chí nhiều hãng hàng không còn tính phí khá nặng.Tại sao phải trả phí cho quần áo của bạn trên chuyến bay? Nếu tất cả mọi người trong nhóm du lịch của bạn đều có một vali hành lý riêng, thì hóa đơn của bạn có thể sẽ rất lớn. Thật dễ dàng để giảm số lượng những vật dụng bạn đóng gói. Hãy nghĩ về những cách kết hợp trang phục chỉ với vài ba bộ quần áo cùng với 2 đôi giày.

Gói đồ ăn nhẹ của riêng bạn

Trừ khi bạn đang bay quốc tế, còn lại sẽ rất hiếm để có một bữa ăn miễn phí. Đồ ăn nhẹ trên máy bay cũng không rẻ và cũng không hoàn toàn an toàn cho bạn. Đừng để ý tới menu đó mà hãy mang theo một chút đồ ăn nhẹ của riêng bạn, như thanh granola,bánh xốp nướng tự chế, trái cây. Đóng chúng vào một gói nhỏ, nó sẽ trở thành những thực phẩm du lịch tuyệt vời mà không hề tốn kém như nhiều hành khách khác.

(Theo Save70)

Liên hệ
0948.122.722