AirAsia khai thác đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok

Hãng hàng không AirAsia sẽ chính thức khai thác đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok, sân bay Don Mueang, Thái Lan từ ngày 9/6.

Đường bay Đà Nẵng – Bangkok được khai thác khứ hồi hàng ngày. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12h và đến Bangkok lúc 13h20. Chiều ngược lại khởi hành từ Bangkok lúc 10h10 và đến Đà Nẵng lúc 11h30.

Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên khai thác đường bay Đà Nẵng – Bangkok với tần suất mỗi ngày vào khung giờ thuận tiện, khách hàng của AirAsia tại Đà Nẵng sẽ có nhiều lựa chọn về ngày bay cho chuyến đi của mình với giá vé tiết kiệm.

Ông Santisuk Klongchaiya, Giám đốc thương mại Thái AirAsia cho biết: “Đà Nẵng là thành phố lớn thứ ba của Việt Nam sau TP.HCM và Hà Nội, cũng là một trong các trung tâm kinh tế – du lịch của Việt Nam thu hút đông đảo du khách quốc tế và Thái Lan. Đà Nẵng cũng là thành phố cầu nối để di chuyển đến những Di sản thế giới như: Hội An, Huế và thánh địa Mỹ Sơn. Hãng hàng không tin tưởng Đà Nẵng sẽ là một điểm đến thu hút sự chú ý của khách du lịch”.

Đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok
tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho hành khách.Bà Pornpun Ratanapitakul – Giám đốc marketing khu vực Đông Dương của AirAsia cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo về đường bay mới này. Như vậy, Đà Nẵng trở thành thành phố thứ ba của Việt Nam AirAsia mở đường bay thẳng đến Bangkok sau Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi mong muốn đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu du lịch, khám phá vẻ đẹp văn hoá, điểm đến nổi bật của hai thành phố xinh đẹp này”.

Khách hàng AirAsia từ Đà Nẵng có thể sử dụng dịch vụ bay nối chuyến tại sân bay Don Mueang, cho phép di chuyển dễ dàng tới các điểm đến nội địa của Thái Lan, các nước ASEAN và châu Á khác. AirAsia hiện là một trong những hãng hàng không có nhiều đường bay nhất trong khu vực của ASEAN với Thái AirAsia (FD) – 16 tuyến bay từ Thái Lan đến 13 điểm đến tại 7 nước ASEAN.

Chuyến du lịch tới xứ sở chùa vàng sẽ trở nên đơn giản hơn với hành trình bay thẳng Đà Nẵng – Bang Kok hàng ngày của AirAsia.Đường bay thẳng Đà Nẵng – Bangkok từ ngày 9/6 sẽ gồm 2 chuyến. Chuyến bay mang số hiệu FC 636, khởi hành lúc 10h10 từ Don Mueang đến Đà Nẵng lúc 11h30 hàng ngày. Chuyến bay mang số hiệu FD 637 sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12h và đến Don Mueang lúc 13h20 hàng ngày.

Cũng nhân dịp này, AirAsia chính thức mở bán vé khuyến mãi Đà Nẵng – Bangkok với mức giá môt chiều chỉ từ 220.000 đồng (giá vé chưa bao gồm thuế phí). Thời gian đặt vé từ 24/4 đến hết ngày 7/5 cho các chuyến bay khởi hành từ 9/6/2017 đến 5/6/2018.

Độc giả tìm hiểu thêm thông tin và cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất của AirAsia tại trang Facebook AirAsiaVietnam.

AirAsia là một trong những hãng hàng không giá thấp hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, với mạng lưới rộng khắp hơn 120 điểm đến. AirAsia bắt đầu hoạt động từ năm 2001. Hãng đã chuyên chở hơn 330 triệu hành khách và đội bay lên đến hơn 200 chiếc.

AirAsia có trụ sở hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản với dịch vụ bay bao phủ toàn khu vực và xa hơn nữa. Skytrax vinh danh AirAsia là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới” trong 8 năm liền 2009-2016. AirAsia cũng được nhận giải thưởng World Travel Awards ở hạng mục Hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong 4 năm liên tiếp 2013-2016.

Mộc Trà

AirAsia

Liên hệ
0948.122.722